Thông báo ngừng bán lẻ khách hàng mới sơn kinh tế hehe

1 year ago -- viết bởi : Công ty sơn UTUCông ty TNHH SƠN UTU kính báo với tất cả các quý khách hàng và các đối tác. Do nhà máy sản xuất của công ty sơn UTU liên tục không sản xuất kịp, vượt quá công suất so với lượng đơn hàng đặt của nhiều đại lý, đối tác và khách hàng. Nguyên nhân do:

- Nhiều đại lý, nhà phân phối sơn UTU ở các huyện sau thời gian sơn bền màu, chất lượng tốt đã chiếm vị trí top 1 thị phần trong khu vực phân phối. Làm tăng nhu cầu sử dụng sơn UTU.

- Số lượng đại lý và nhà phân phối sơn UTU tăng lên nhanh.

- Nhiều tòa nhà, chung cư, công trình lớn, nhà thầu, chủ đầu tư tin tưởng sử dụng sơn kinh tế hehe cho các công trình. Cộng thêm công trình xây dựng vài năm gần đây tăng liên tục.


Để mang lại dịch vụ tốt, nhanh, và chất lượng tốt tới các đại lý, nhà phân phối, khách hàng của công ty. Do các nguyên nhân trên công ty sơn UTU xin kính báo :

* Công ty sơn UTU sẽ dừng nhận đơn hàng sơn kinh tế hehe mới của các đối tác mới, tổ chức mới, nhà thầu hoặc chủ đầu tư mới. Chỉ nhận và hoàn thành các đơn hàng của các khách hàng, đối tác cũ đã từng làm việc với công ty sơn UTU.
Thời gian tạm dừng này kéo dài đến hết năm 2018. Khi nhà máy mới của sơn UTU đang xây thêm, đi vào hoạt động trong năm 2019.

** Công ty sơn UTU sẽ tạm dừng nhận các đại lý mới, nhà phân phối mới. Cho đến hết ngày 15/5/2018.

- Các khách hàng có nhu cầu đăng ký làm đại lý hoặc nhà phân phối của công ty sơn UTU. Có thể đăng ký với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sơn UTU. Để đặt chỗ làm nhà phân phối sơn UTU ở khu vực chưa có nhà phân phối. Hoạt động phân phối sẽ được khai trương và bắt đầu từ ngày 15/05/2018.

Xin cảm ơn các quý khách hàng, đối tác, nhà phân phối đã tin tưởng các sản phẩm của công ty sơn UTU.

Trân trọng,