Sơn UTU mục tiêu trở thành hãng sơn giao hàng nhanh năm 2018

2 years ago -- viết bởi : Công ty sơn UTUNăm 2018, công ty sơn UTU sẽ đầu tư mạnh, nâng cao dịch vụ giao hàng nhanh các sản phẩm sơn UTU tới khách hàng. Mục tiêu trở thành hãng sơn giao hàng nhanh trong năm 2018. Các đơn hàng sẽ được giao hàng tới nhà xe, xe khách, xe tải khách hàng yêu cầu trung bình 3h từ thời điểm nhận được đơn hàng. Bên cạnh đó đội ngũ giao hàng nhanh của sơn UTU được đào tạo chuyên nghiệp và cả hệ thống giao hàng nhanh được quản lý bằng hệ thống công nghệ thông tin rất chuyên nghiệp, nhanh và chính xác.

Sơn UTU với slogan "sơn đẳng cấp", mục tiêu mang đến khách hàng sản phẩm sơn chất lượng đỉnh cao, độ bền cao, đẹp, sang trọng và đẳng cấp. Ngoài chất lượng, sơn UTU còn hướng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và uy tín. Dịch vụ vận chuyển, giao hàng nhanh tới khách hàng, là một trong những mục tiêu để nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn của sơn UTU.

Làm thế nào sơn UTU nâng cao dịch vụ giao hàng nhanh chóng các sản phẩm sơn UTU tới tay khách hàng ?

- Sơn UTU đầu tư hệ thống công nghệ hiện đại, quản lý tự động bằng phần mềm. Từ khâu nhận đơn hàng xong, tới khâu giao hàng xong. Hệ thống nội bộ tự động được quản lý bằng phần mềm. Nên các hoạt động giảm được thời gian đáng kể, chính xác hơn và tiện hơn.
- Sơn UTU đã đầu tư nhà kho tại gần các bến xe tại hà nội để vận chuyển từ kho tới bến xe là quãng đường gần nhất.
- Trong sản xuất, sơn UTU đã ứng dụng toàn bộ bằng hệ thống công nghệ tối tân. Toàn bộ hệ thống thông tin được lưu trữ trên hệ thống đám mây nội bộ của công ty. Và được lệnh sản xuất tự động và giám sát bởi các nhân viên kĩ thuật kinh nghiệm và giỏi.

Ngoài những thay đổi, cải tiến trên, toàn bộ thành viên sơn UTU trong tâm trí luôn muốn, luôn khát khao mang đến khách hàng dịch vụ giao hàng nhanh, chính xác, và tiện lợi nhất có thể. Sơn UTU luôn đánh giá hàng ngày, từ đó hoàn thiện, và cải tiến hơn. Thời gian trôi qua, càng ngày sẽ càng vươn tới các mốc thời gian giao hàng nhanh hơn nữa.

Hãy cùng sơn UTU đánh giá dịch vụ giao hàng nhanh sản phẩm sơn UTU tới tay khách hàng. Mong sự đóng góp và ý kiến cải tiến của mọi người, của khách hàng để sơn UTU càng ngày càng cải tiến hơn nữa.

Mọi thông tin phản hồi, xin gửi về email : tapdoansonutu@gmail.com
Hotline : 090.454.00.38

Mục tiêu năm 2018 là 3h sơn UTU sẽ giao hàng tới bến xe, nhà xe khách hàng yêu cầu từ thời điểm nhận được đơn hàng.

Mỗi năm sơn UTU sẽ có một mục tiêu giao hàng nhanh mới để toàn bộ hệ thống công ty sơn UTU cùng phấn đấu hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.