Sơn nhà bền màu sắc hơn với công nghệ UTU C

2 years ago -- viết bởi : Công ty sơn UTUCông nghệ sơn nhà bền màu, sơn nhà bền màu sắc UTU C được công ty sơn UTU ứng dụng vào thực tế sản xuất cho các sản phẩm sơn ngoại thất UTU 4 vào năm 2018. Công nghệ bền màu sơn UTU C được công ty sơn UTU nghiên cứu và thử nghiệm trong thời gian dài. Đạt kết quả rất cao, đột phá, là bước tiến bộ lớn và mới trong lĩnh vực sản xuất sơn bền màu hơn, cho toàn ngành sơn trên toàn thế giới.

Công nghệ bền màu sơn UTU C là thành quả sau bao nhiêu cố gắng và quyết tâm của đội ngũ kĩ thuật, đội ngũ khoa học hàng đầu trong lĩnh vực sơn hiện nay. Cùng nghiên cứu, kết hợp, làm việc nhóm để tạo ra công nghệ mới, tiến bộ mới cho ngành sơn. Mang lại những sản phẩm sơn nhà bền màu hơn, chịu thời tiết tốt hơn, chịu muối tốt hơn, chịu kiềm tốt hơn, đặc biệt chịu tia tử ngoại của ánh nắng mặt trời tốt hơn khi được ứng dụng công nghệ bền màu sơn UTU C.

Ưu điểm công nghệ bền màu sơn UTU C :

- Chịu thời tiết tốt hơn gấp nhiều lần thông thường. Sơn nhà bền màu hơn với thời tiết khắc nghiệt và biến đổi thường xuyên.
- Chịu tác động của muối tốt hơn. Sơn nhà bền màu hơn khi sử dụng công nghệ UTU C.
- UTU C mang lại sản phẩm sơn nhà bền màu hơn, chống chịu tốt hơn với kiềm.
- Có khả năng kháng lại, chịu tia cực tím rất tốt khi sử dụng trong sản phẩm sơn ngoại thất UTU 4.
- Sơn nhà bền màu hơn gấp nhiều lần khi sử dụng công nghệ UTU C so với sơn nhà thông thường.

Chú ý : công nghệ bền màu sơn UTU C đạt mức bền màu tối đa khi sử dụng cùng các sản phẩm sơn lót, sơn phủ có chất lượng cao như sơn lót ngoại thất UTU 4 và sơn ngoại thất siêu cao cấp UTU 4 không lo thời tiết.

Nhược điểm công nghệ bền màu sơn UTU C :

- Không sử dụng được bằng máy chiết màu thông thường tại đại lý sơn. Phải sử dụng các công nghệ cao, tiên tiến, đồ sộ hơn rất nhiều để tạo ra màu sơn bền hơn với công nghệ UTU C.
- Phải có đội ngũ kĩ thuật cao, giỏi và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn và màu sơn. Để thực hiện các phân tích, các điều khiển cho hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến của UTU C.
--> Từ đó mà các sản phẩm ứng dụng được công nghệ bền màu sơn UTU C sẽ phải thực hiện toàn bộ tại nhà máy sản xuất sơn và phải có đội ngũ kĩ thuật rất cao, giỏi và kinh nghiệm.
- Sử dụng các màu có cường độ cao, độ bền màu cao. Chi phí tốn hơn nhiều.

Chú ý : các sản phẩm sơn ngoại thất UTU 4 được sử dụng công nghệ UTU C. Để pha ra màu sơn, không thể sử dụng được màu sơn của máy pha màu sơn tại đại lý. Dù đổ rất nhiều lít màu cho một lon sơn ngoại thất UTU 4, cũng chưa ra được màu sơn cho sơn ngoại thất UTU 4. Phải sử dụng màu có cường độ rất cao, rất bền cùng công nghệ UTU C mới pha được sản phẩm sơn ngoại thất UTU 4 không lo thời tiết. Nên khách hàng không tự ý sử dụng sản phẩm sơn UTU 4 cho máy pha màu thông thường tại đại lý sơn.

Năm 2018, công ty sơn UTU sẽ đưa vào sản xuất đồng loạt và ứng dụng cho các sản phẩm sơn ngoại thất UTU 4 không lo thời tiết. Mục tiêu mang đến khách hàng sản phẩm sơn nhà đẳng cấp, sang trọng, đẹp, chất lượng cao và là sơn nhà bền màu hơn.

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng sơn UTU, để sơn UTU càng có nhiều động lực, ngày càng cải thiện, phát triển các nghiên cứu, các tiến bộ mới cho sản phẩm tốt hơn, bền hơn, đẹp hơn, và đẳng cấp hơn.

Trân trọng,