Mở đại lý sơn UTU - Sơn đẳng cấp

Mở đại lý sơn nhà, mở đại lý sơn nước với sơn UTU, sản phẩm sơn đẳng cấp chất lượng, có uy tín cao, bền màu, bền thời tiết, và ổn định chất lượng sơn. Mở đại lý sơn UTU sẽ được hưởng mức chiết khấu cao, nhận được các hỗ trợ đại lý sơn tốt nhất, và các chính sách bán hàng năng động. Sơn UTU luôn đặt chất lượng lên hàng đầu mục tiêu mang đến khách hàng sản phẩm sơn đẳng cấp, khác biệt và sang trọng.

Mở đại lý sơn UTU khẳng định uy tín kinh doanh


Sơn UTU luôn lấy chất lượng sơn và uy tín làm kim chỉ xuyên suốt.

 • Chỉ thực hiện kinh doanh một nhãn hiệu sơn (trừ nhãn hiệu sơn hehe là nhãn hiệu sơn kinh tế, phân khúc sản phẩm khác).
 • Sơn UTU được thành lập bởi các kĩ thuật sơn hàng đầu ngành sơn. Với kinh nghiệm lâu năm, đam mê, yêu thích nghiên cứu các sản phẩm sơn. Công ty sơn UTU sẽ mang đến các quý khách hàng, quý đại lý sơn sản phẩm sơn chất lượng tốt, sang trọng và đẳng cấp đúng với slogan ăn vào tâm trí của công ty sơn UTU và của mọi người. Khi bạn sử dụng sản phẩm sơn UTU, bạn sẽ cảm nhận thấy chất lượng đẳng cấp hơn rất nhiều, độ bền màu cao hơn, độ bền thời tiết cao hơn, thi công dễ hơn, chuẩn thi công hơn, bề mặt đẹp hơn, sang trọng hơn...các sản phẩm sơn thông thường khác. Hãy thử sử dụng sản phẩm sơn UTU bạn sẽ thấy thực sự đẳng cấp của sơn, độ đẹp, độ sang trọng của sơn là như thế nào.
 • Uy tín sơn UTU còn thể hiện ở sản phẩm không bị lỗi, ổn định chất lượng, và được kiểm tra gắt gao không bị lỗi trước khi ra khỏi nhà máy. Sản phẩm sơn UTU được sản phẩm trên dây truyền công nghệ tiên tiến, cùng với đội ngũ kĩ thuật cao, được kiểm tra rất gắt gao.
 • Uy tín sơn UTU là dịch vụ phải tốt, sản phẩm được giao hàng nhanh tới đại lý sơn, tới người tiêu dùng.

Mở đại lý Sơn nước UTU để nhận được các hỗ trợ tốt nhất

 • Vận chuyển miễn phí sản phẩm tới các đại lý sơn.
 • Quảng cáo – Marketing : Các đại lý Sơn nước UTU được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, tài liệu kinh doanh, banner, biển quảng cáo treo tại đại lý, cây màu, bảng màu, hóa đơn xuất kho, hoá đơn bán hàng . Được nhân viên marketing của công ty hỗ trợ tư vấn bán hàng tại khu vực đại lý kinh doanh.
 • Đào tạo kỹ năng truyền thông, marketing chung và chuyên sâu về kinh doanh, bán hàng sản phẩm sơn. Hỗ trợ tối đa về cách bán hàng, chào hàng, thiết kế cửa hàng đẹp nhất cho đại lý sơn.
 • Cung cấp đầy đủ tài liệu, catalog giới thiệu sơn nước UTU với đại lý sơn và khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn triển khai các công trình của quý khách hàng để đạt hiệu quả hợp tác cao nhất,…
 • Đại lý sơn được công ty hỗ trợ trong việc tham gia đấu thầu những công trình, dự án…
 • Hưởng các chương trình thưởng đại lý sơn, khuyến mại đại lý sơn và khách hàng tốt nhất trong các thời điểm.

Để mở rộng thị trường kinh doanh, công ty sơn UTU đang tìm các “nhà phân phối cấp 1, đại lý sơn cấp 1” làm đại diện của công ty tại khu vực các tỉnh thành trên toàn quốc.
Liên hệ mở đại lý sơn ngay : 090.454.00.38


Mở đại lý sơn nước UTU là bước đi đột phá kinh doanh trong cuộc đời bạn. Hãy cùng chúng tôi vươn đến thành công lớn trong cuộc đời lớn.

Chúng tôi có đội ngũ Marketing kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đẳng cấp toàn thế giới, từ các tập đoàn quốc tế lớn. Tạo ra các chương trình bán hàng tốt nhất, thay đổi liên tục, chuyên nghiệp nhất để bám sát, tiếp cận khách hàng tốt nhất. Để các đại lý sơn bán sản phẩm sơn nước UTU chạy hàng nhất.

mở đại lý sơn

Sản phẩm và dịch vụ sơn nước UTU được thiết kế đẹp nhất. Từng chi tiết nhỏ nhất từ sản phẩm, catalogue, biển quảng cáo, cardvisit, website... được thiết kế kì công, đẹp nhất, ấn tượng nhất. Khẳng định đẳng cấp sản phẩm và thương hiệu sơn UTU là sơn nhà tốt nhất thế giới.

Sơn UTU có tiêu chí hàng đầu là "Luôn sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo để có chất lượng sơn tốt nhất". Chúng tôi là hãng sơn đầu tiên và duy nhất trên toàn thế giới sáng tạo đột phá công nghệ bền màu sơn UTU C cho sản phẩm sơn có độ bền màu cao, là thương hiệu sơn nhà bền màu cao hàng đầu thế giới hiện nay. Bên cạnh đó sơn UTU đưa thành công nhiều ứng dụng như UTU CLEAN, UTU NANO, Sơn Nano bạc...vào trong sản xuất sơn. Mang lại sản phẩm sơn bền hơn, đẹp hơn và chuẩn hơn.

Mở đại lý sơn nước UTU còn là một trong những lựa chọn sáng suốt của bạn.

Sản phẩm của sơn nước UTU được kiểm tra trên những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống pha màu vi tính tối tân nhất với hơn 1200 màu sơn, dựa trên những màu sắc đa dạng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng . Được Hiệp hội sơn Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Các Sản phẩm sơn & chống thấm UTU đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bởi các bầu chọn của người tiêu dùng, các tổ chức, các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế .


mở đại lý sơn


Các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào của Sơn nước UTU : Là các đối tác uy tín, sản phẩm chất lượng. Đó là các công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại hóa chất có uy tín trên thế giới như: DOW, CONNELLBROS, DUPONT, AQUALON…


mở đại lý sơn mở đại lý sơn mở đại lý sơn mở đại lý sơn
Còn chờ gì nữa ? Hãy nhấc máy gọi chúng tôi để mở đại lý sơn chất lượng tốt và uy tín. Sản phẩm sơn đẳng cấp - sơn UTU, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn tốt nhất.

Liên hệ : 090.454.00.38

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sơn UTU