Đại lý sơn UTU

Đại lý sơn UTU, danh sách đại lý sơn UTU tại các tỉnh thành. Đại lý sơn UTU không chỉ bán sản phẩm sơn UTU chất lượng đỉnh cao, sơn đẳng cấp chất lượng, bền, đẹp và sang trọng, mà còn là uy tín và chuyên nghiệp. Hãy tìm đại lý sơn UTU gần nơi bạn sinh sống, để trang trí ngôi nhà đẳng cấp theo cách bạn muốn.

Sơn UTU là công ty sản xuất sơn hàng đầu thế giới. Hiện nay, các sản phẩm sơn UTU được phân phối, có bán tại các đại lý sơn UTU tại các tỉnh miền bắc và miền trung. Dự kiến thời gian tới sơn UTU sẽ xây dựng nhà máy sản xuất sơn trong miền nam và phát triển thị trường, mở rộng các đại lý sơn tại miền nam.


Ưu điểm mua sơn tại đại lý sơn UTU

Với mục tiêu lấy uy tín, chất lượng, độ bền thời tiết, độ bền màu sơn, và sơn là sản phẩm mới sản xuất, không có sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Sơn UTU lựa chọn con đường phát triển chắc chắn, lâu dài đó là không cấp máy pha màu cho các đại lý sơn phân phối và bán sản phẩm sơn UTU. Tất cả các sản phẩm đại lý sơn UTU phân phối và bán được pha màu trực tiếp tại nhà máy sản xuất sơn UTU.

  • 100% không có hàng giả, hàng nhái. Đại lý sơn không thể pha màu, hoặc tráo chất lượng sản phẩm sơn khi không được cấp máy pha màu sơn.
  • Sản phẩm luôn mới, có ngày sản xuất mới, không bị để lâu, không bị tồn đọng lâu. Sơn để lâu chưa sử dụng, sẽ ảnh hưởng lớn tới độ bền của sơn, chất lượng sơn sẽ giảm đi rất nhiều. Gây ảnh hưởng tới ngôi nhà, và công trình của khách hàng.
  • Sơn UTU sử dụng màu UTU X có bền màu rất cao, không thể pha màu được bằng máy pha màu thông thường cấp tại đại lý sơn, chỉ có thể pha tại nhà máy, bằng các thiết bị hiện đại. Màu sơn UTU X có khả năng chống chịu thời tiết, chống muối, chống tia cực tím rất tốt. Bền màu gấp 2 lần màu sơn thông thường. Đặc biệt các sản phẩm sơn ngoại thất UTU 4 sử dụng công nghệ sản xuất màu sơn hàng đầu thế giới hiện nay UTU C, độ bền màu sơn tăng lên rất nhiều.

Mẫu biển đại lý sơn UTU


đại lý sơn

đại lý sơn