UTU C - Công nghệ sơn nhà bền màu hoàn hảo

UTU C - Công nghệ sơn nhà bền màu hoàn hảo

UTU C là công nghệ sản xuất sơn tạo ra sản phẩm sơn nhà bền màu hoàn hảo. Các sản phẩm sơn nhà sử dụng công nghệ UTU C, sẽ có độ bền màu sơn gấp nhiều lần, so với các sơn sản xuất và pha sơn như thông thường. Là công trình nghiên cứu, và phát minh của công ty sơn UTU, nhằm tạo ra sản phẩm sơn đột phá bền màu với tác động của thời tiết, với ánh nắng, tia cực tím, muối...

Việt nam là nước gần biển, có khí hậu khắc nghiệt, thay đổi thường xuyên theo mùa : xuân, hạ, thu, đông. Kèm theo đó là mưa, nắng, nóng, lạnh. Tổng hợp các yếu tố trên, các sản phẩm sơn nhà thông thường sẽ dễ bị bay màu sơn, bong tróc, rạn nứt... Hiện tượng sơn nhà bị bay màu là phổ biến của nhiều công trình sơn nhà.

Để giải quyết triệt để hiện tượng sơn nhà bị bay màu rất khó với công nghệ sản xuất sơn thông thường hiện nay. Đòi hỏi các hãng sơn lớn và uy tín phải có công nghệ đột phá riêng tạo ra sản phẩm sơn nhà bền màu hơn.

Với đam mê, quyết tâm, khát khao tạo ra các sản phẩm sơn nhà bền màu hơn, đẳng cấp hơn đã ăn sâu vào tâm trí của toàn thể các thành viên công ty sơn UTU. Các kĩ thuật hàng đầu công ty sơn UTU qua thời gian dài nghiên cứu, sáng tạo, sáng chế và thử nghiệm đã áp dụng thành công vào thực tế công nghệ UTU C. Mang lại tính năng bền màu sơn nhà hoàn hảo.


Đặc điểm


UTU C - công nghệ sơn nhà bền màu hoàn hảo, phải được vận hành bằng các máy móc chuyên dụng, tiên tiến, và đồ sộ. Để hoạt động chính xác và chuẩn, UTU C cần các kĩ thuật pha màu sơn giỏi và kinh nghiệm. Là đơn vị sản xuất sơn có quy mô lớn, có kĩ thuật cao, sơn UTU đáp ứng tất cả các yếu tố trên. Mang lại sản phẩm sơn nhà bền màu hoàn hảo cùng công nghệ UTU C.


Các sản phẩm ứng dụng công nghệ UTU C


Hiện nay, công nghệ sơn nhà bền màu hoàn hảo UTU C mới được ứng dụng vào sản phẩm sơn ngoại thất UTU 4. Một sản phẩm sơn ngoại thất siêu cao cấp nhất của công ty sơn UTU.

Với bộ đôi sơn lót chống kiềm ngoại thất UTU + sơn ngoại thất UTU 4 (có sử dụng UTU C). Sử dụng kết hợp sản phẩm này cho sơn ngoài trời ngôi nhà, mang lại độ bền cao (bền màu, bền thời tiết, sang trọng, đẳng cấp...)

Công nghệ UTU C mang lại một tương lai mới, đột phá mới cho ngành sơn. Các sản phẩm sơn nhà bền màu hơn.